Giỏ hàng của tôi

Mã/Tên SP Giá Số lượng
Tổng cộng 0 VND

Hợp tác kinh doanh

GIA NHẬP VÀO ĐẠI GIA ĐÌNH ĐIỆN HOA VIỆT NAM

Hiện nay, gia đình Điện Hoa Việt Nam trên toàn quốc đã có hơn 100 chi nhánh - đại lý thành viên khắp mọi miền đất nước, đủ khả năng cung cấp dịch vụ đến hầu như tất cả các thành phố - tỉnh lỵ và một số khu vực huyện lỵ. Trong kế hoạch mở rộng vùng phục vụ đến tất cả các khu vực còn lại, chúng tôi mong muốn hợp tác với các shop hoa trên toàn quốc.

Mục tiêu của chúng tôi là xây dựng một đại gia đình Điện Hoa Việt Nam thật lớn, thật rộng, thật gắn bó. Chúng tôi mơ ước rằng, việc phục vụ, cũng như chuyển phát điện hoa sẽ "phủ sóng" đến tận các tuyến xã, thôn khắp cả nước.

Tiêu chí của chúng tôi là: Cửa hàng càng chuyển nhiều đơn hàng về hệ thống, hệ thống càng chuyển nhiều đơn hàng về cho cửa hàng.

Và mơ ước của chúng tôi cần có sự hỗ trợ từ phía các bạn, những cửa hàng hoa tươi trên toàn quốc.

Từ tháng 11.2010, Điện Hoa Việt Nam không hạn chế số lượng thành viên trong một thành phố/thị xã, nhằm xây dựng một cộng đồng Điện Hoa Việt Nam lớn mạnh hơn và hiệu quả hơn.

Thế mạnh của Điện Hoa Việt Nam là gì?

- Với hơn 100 chi nhánh - đại lý thành viên nằm từ Nam đến Bắc, Điện Hoa Việt Nam hiện là một trong những nhà cung cấp dịch vụ Điện Hoa hàng đầu Việt Nam với vùng chuyển phát rộng khắp 63/63 tỉnh thành.

- Điện Hoa Việt Nam có kinh nghiệm quản lý và vận hành hệ thống Điện Hoa toàn quốc trong hơn 3 năm, với hơn 100 đại lý trên toàn quốc, 3 hệ thống điện hoa toàn cầu, hàng chục đối tác điện hoa riêng lẻ khác trên thế giới, chuyển phát thành công hàng ngàn đơn hàng mỗi tháng.

- Các tiêu chuẩn sản phẩm, quy trình xử lý đơn hàng, hạ tầng website và nhân sự điều hành đã được chuẩn hóa và vận hành tốt.

- Là thành viên chính thức của Interflora, khả năng chuyển phát quốc tế hầu như là không hạn chế đến hơn 150 nước.

- Là đối tác kinh doanh của Báo Tuổi Trẻ, một trong những tờ báo lớn nhất Việt Nam hiện nay, Điện Hoa Việt Nam độc quyền khai thác thông tin trên chuyên trang Điện Hoa tiếng Anh TuoiTreNews. 

- Điện Hoa Việt Nam hiện đang cung cấp dịch vụ hoa tươi - điện hoa của nhiều đối tác lớn như Viễn Thông TPHCM, Bưu Điện TPHCM...

 

Lợi ích khi gia nhập là gì?

Trở thành thành viên của Điện Hoa Việt Nam, các cửa hàng sẽ:

- Tiếp nhận và thực hiện các đơn hàng có địa chỉ phát tại địa phương mình do Điện Hoa Việt Nam chuyển đến.

- Nhận những đơn hàng Điện Hoa đi khắp Việt Nam, trong vùng dịch vụ của Điện Hoa Việt Nam.

- Nhận những đơn hàng điện hoa quốc tế, với vùng phục vụ cho điện hoa quốc tế là đến hơn 150 quốc gia trên toàn thế giới.

- Được Điện Hoa Việt Nam hướng dẫn, huấn luyện về quy trình nghiệp vụ; cung cấp các giấy tờ biểu mẫu phục vụ kinh doanh, danh thiếp, bảng hiệu...

- Hưởng chiết khấu khi thực hiện các đơn hàng trong nước, quốc tế.

 

Làm thế nào để gia nhập?

- Trước hết bạn phải có 1 cửa hàng hoa tươi đang kinh doanh ít nhất là 06 tháng trở lên.

- Thợ cắm hoa có tay nghề và qua được sát hạch của Điện Hoa Việt Nam (sát hạch trực tuyến hoặc thực tế).

- Nhân viên giao hàng làm việc toàn thời gian (Điện Hoa Việt Nam sẽ cung cấp áo đồng phục, bảng tên...)

- Có ít nhất 1 trong các phương tiện sau: máy Fax, máy vi tính có nối mạng internet

Khi thấy đủ các điều kiện trên, quý vị vui lòng nhấp chuột vào đây và tải Bảng Đăng Ký Gia Nhập, điều các thông tin và fax về: (08) 3840 6681 hoặc email đến: phuong.le@dienhoavietnam.com. Văn Phòng Điều Hành sẽ liên hệ để xúc tiến các bước tiếp theo.

 

Điện Hoa Việt Nam cam kết: 

- Điện Hoa Việt Nam, trong khả năng của mình, luôn tạo điều kiện và hỗ trợ tất cả các thành viên mới thành lập/gia nhập.

- Phát triển hệ thống kinh doanh, đảm bảo được lượng đơn hàng đều đặn trong tháng theo tiêu chí: Quý vị càng chuyển nhiều đơn hàng về hệ thống, hệ thống càng chuyển nhiều đơn hàng về cho quý vị

 

Đặc biệt ưu tiên: 

- Điện Hoa Việt Nam đặc biệt ưu tiên các cửa hàng hoa tươi nằm trong tuyến huyện.

- Với sự hợp tác từ phía Interflora, Điện Hoa Việt Nam có thể hỗ trợ các cửa hàng hoa gia nhập vào Interflora thuận lợi hơn.

Điện Hoa Việt Nam hiện đang có nhu cầu mở thêm đại lý thành viên tại các tỉnh - thành sau: Ninh Bình, Tuyên Quang, Hà Tây, Hà Nội, Bình Phước...

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ GIA ĐÌNH ĐIỆN HOA VIỆT NAM TOÀN QUỐC

Hằng năm, Điện Hoa Việt Nam đều tổ chức một vài chuyến tham quan – giao lưu giữa Văn Phòng Sài Gòn với các văn phòng và đại lý thành viên trên toàn quốc, những chuyến đi của sự nối kết… những chuyến đi của sự trải nghiệm… những chuyến đi đầy tình nghĩa, niềm vui và xúc cảm… 

Xin chuyển một vài hình ảnh để các thành viên mới tham khảo...

Chụp hình lưu niệm với Chi Nhánh Phan Rang trước biển Ninh Chữ
Chụp hình lưu niệm với Chi Nhánh Phan Rang trước biển Ninh Chữ (2009)

Cùng các anh chị em Văn Phòng Nha Trang (2009)

Cùng các anh chị em Văn Phòng Nha Trang (2009)

 


 

Hỗ trợ trực tuyến

Testimonials

Lời khách hàng

"Sử dụng Điện Hoa Việt Nam đã hơn 2 năm nay, tôi rất hài lòng với dịch vụ của Điện Hoa, đặc biệt là Hoa Văn Phòng cắm định kỳ hàng tuần. Hoa luôn tươi mới, đẹp làm cho quầy Lễ Tân ấn tượng hẳn lên trong mắt khách đến giao dịch..." 
I would like to express my whole heartedly thanks to the prompt delivery and good service provided. All my requests was being fulfilled by your friendly staff. You are always so willing to accommodate, so willing to serve, that's why I'll always use Interflora.vn. 
I've been using Dien Hoa Viet Nam’s services for quite some time and have always been pleased with their selection of flowers as well as their excellent customer service. I recommend them to all of our clients!  
Minh rat la appreciate thai do phuc vu khach hang cua Cong ty :). Hy vong sau lan dau tien nay, minh se co nhieu dip duoc hop tac voi Diep cung nhu Cong ty hon nua :). Cam on Diep that nhieu.... 
Chúc mừng Điện Hoa Việt Nam với phiên bản mới. Đẹp và hoành tráng quá. Cũng đầu tư nhiều đấy nhỉ. Sẽ tiếp tục ủng hộ các bạn. Thân mến. 

Đối tác

Member of Interflora Banner