Giỏ hàng của tôi

Mã/Tên SP Giá Số lượng
Tổng cộng 0 VND

Các phương thức thanh toán

THANH TOÁN TRỰC TUYẾN

>> THẺ TÍN DỤNG QUỐC TẾ VISA & MASTERCARD


Quý khách sử dụng cổng thanh toán này để thanh toán trực tuyến cho các loại thẻ tín dụng quốc tế như: VISA, MASTERCARD...

Điện Hoa Việt Nam  khuyến khích quý khách sử dụng cổng thanh toán này cho các loại thẻ quốc tế và thẻ ghi nợ nội địa do tính an toàn, độ bảo mật cao và nhanh chóng.

Khi trang thanh toán của Onepay xuất hiện, Quý khách vui lòng nhập chính xác các thông tin (Card Number, Expiration Date, Billing Address), sau đó kích “PAYđể thực hiện thanh toán. 

Xin lưu ý:  

Nếu thẻ của Quý khách đã tham gia chương trình Verified by Visa hoặc MasterCard Secure Code, J-Secure của Ngân hàng phát hành, Quý khách sẽ được yêu cầu nhập Mật khẩu giao dịch trực tuyến. 

Trong trường hợp Quý khách quên hoặc không biết Mật khẩu này, vui lòng liên hệ với Ngân hàng phát hành của Quý khách.

Nhận kết quả thanh toán

Quý khách sẽ chờ trong vài giây để nhận kết quả xử lý từ cổng thanh toán. Chúng tôi sẽ gửi email xác nhận đơn hàng và kết quả thanh toán thành công cho quý khách.

Trong trường hợp Quý khách nhận được kết quả thông báo giao dịch không thành công (Your payment was NOT successful, Your payment is declined by the Issuer). Nguyên nhân không thành công có thể do:

  • Quý khách nhập sai thông tin.
  • Hạn mức tín dụng hoặc tài khoản thẻ của quý khách không đủ tiền để thanh toán.
  • Thẻ của quý khách chưa được Ngân hàng phát hành kích hoạt chức năng thanh toán trực tuyến. Quý khách vui lòng liên hệ với ngân hàng phát hành để kích hoạt.

Trường hợp quý khách điền đúng thông tin nhưng không nhận được kết quả xác nhận thanh toán trên website. Quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán lặp lại và liên hệ cho chúng tôi để xác nhận lại kết quả thanh toán.

   Bộ phận: Chăm sóc khách hàng 
   Tel: (84 8) 3840 4701  - 3840 4761
   Email: xinchao@dienhoavietnam.com

 

 THANH TOÁN TRẢ SAU (SAU KHI ĐẶT HÀNG TRÊN WEBSITE)

>> THANH TOÁN QUA THẺ ATM HOẶC INTERNET BANKING


Sau khi đặt hàng trên website, quý khách vui lòng lựa chọn ngân hàng thích hợp và chuyển tiền vào tài khoản của chúng tôi theo chi tiết bên dưới. Phần ghi chú (nếu nộp tiền mặt hoặc Internet Banking): Vui lòng ghi rõ mã đơn hàng và điện thoại và tên người gửi.

 

STT

NGÂN HÀNG

THÔNG TIN TÀI KHOẢN

1

EXIMBANK

EXIMBANK - Ngân hàng Xuất nhập khẩu Việt Nam

Số TK:  140014851013024 - CN.Tân Định
Tên chủ TK: Công ty Cổ Phần Điện Hoa Việt Nam

Sử dụng ngân hàng trực tuyến

Xem mạng lưới giao dịch

    2 Image result for viet com bank

Vietcombank - Ngân Hàng Ngoại Thương Việt Nam

Số TK:  371003927984 - CN.Tân Định
Tên chủ TK: Công ty Cổ Phần Điện Hoa Việt Nam

Sử dụng ngân hàng trực tuyến

Xem mạng lưới giao dịch

 

 

3

Image result for viet com bank

Vietcombank - Ngân Hàng Ngoại Thương Việt Nam

Số TK:  0071001046226 - CN. TP.Hồ Chí Minh
Tên chủ TK: Võ Thị Bích Vân

Sử dụng ngân hàng trực tuyến

Xem mạng lưới giao dịch

 

   4 Image result for ngân hàng đông á

Ngân Hàng TMCP Đông Á

Số TK:  11910000328399 - CN. Quận 1

 

 

Tên chủ TK: Võ Thị Bích Vân

Sử dụng ngân hàng trực tuyến

Xem mạng lưới giao dịch

  5  Image result for acb

ACB - Ngân hàng Á Châu

Số TK:  63160969 - CN. Hội sở chính

Tên chủ TK: Lê Thị Thanh Phương

 6

Dịch vụ chuyển tiền Western Union hoặc MoneyGram

Western Union

Money Gram

Quý khách có thể chuyển tiền về:
Bà Võ Thị Bích Vân
Đ/c: 158/90 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P21, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.


- Giữ cẩn thận và gửi email mã số chuyển tiền MTCN (Money Transfer Control Number) đến xinchao@dienhoavietnam.com, kèm theo tên người gửi và tổng số tiền.
- Khách hàng tại một số quốc gia (Hoa Kỳ, Canada, Úc, Pháp, Đức, Ý... ) có thể chuyển tiền Western Union trực tuyến cho chúng tôi bằng thẻ tín dụng của quý khách. Click vào đây để chuyển tiền trực tuyến cho chúng tôi qua Western Union.  

 Xem mạng lưới đại lý Western Union

 Xem mạng lưới đại lý Money Gram 

 

 

Lưu ý: Sau khi chuyển tiền thành công, quý khách vui lòng gọi về (08) 3840 4701- 3840 4761 để gặp điện thoại viên, báo số tài khoản chuyển đi - đến và cùng mã đơn hàng để chúng tôi xác minh.

 

>> THANH TOÁN TẠI BƯU ĐIỆN GẦN NHẤT (NHANH & THUẬN TIỆN)


Quý khách hàng có thể thanh toán điện hoa bằng tiền mặt nhanh chóng tại tất cả các bưu cục thuộc VNPT trên toàn quốc.

Hướng dẫn: Quý khách đến bưu cục bất kỳ thuộc VNPT, chuyển tiền về: Bà Lê Thị Thanh Phương, 158/90 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P21, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Quý khách tra cứu bưu cục gần nhất tại đây.

>> THANH TOÁN BẰNG TIỀN MẶT


Quý khách hàng có thể thanh toán bằng tiền mặt tại trụ sở chính của Điện Hoa Việt Nam:  

Số  158/90 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P21, Quận Bình Thạnh, TPHCM hoặc tại các hệ thống đại lý của Điện Hoa Việt Nam.

Điện Hoa Việt Nam cũng chấp nhận thu tiền tại địa chỉ người gửi yêu cầu với số tiền lớn hơn 500.000đ (áp dụng tại Q1, Q3, Q.Bình Thạnh, Q.Phú Nhuận và một số tỉnh thành khác)

>> ĐẶT HOA TRƯỚC, TRẢ TIỀN SAU


Đối với khách hàng là doanh nghiệp, khi có yêu cầu đặt hoa, xin vui lòng click vào đây để tải mẫu đơn hàng về. Sau đó điền thông tin và giúp chúng tôi fax về số: (08) 3840 6681. Chúng tôi sẽ gọi điện và xác nhận đơn hàng với quý khách trong vòng 05 phút trong giờ làm việc. Ngay sau khi xác nhận, chúng tôi sẽ cho thực hiện đơn hàng trước và thỏa thuận thu tiền sau.

 

Hỗ trợ trực tuyến

Testimonials

Lời khách hàng

Vừa rồi tôi có đặt hai hoa hai lần bên Điện Hoa Việt Nam, chuyển phát đến hai địa điểm vào ngày 24 và 25. Quả thật người nhận rất hài lòng về cách làm việc của ĐHVN. Tôi cũng đặc biệt ấn tượng với phòng customer support của bên quý công ty.  
Men chao DHVN, Toi chi muon gui mot loi cam on tu Tay Duc. Nguoi duoc tang da rat hai long va rat vui voi gio hoa hong " rat dep" cua DHVN trong ngay sinh nhat. Chi bay nhieu thoi thi nguoi gui tang, du khong nhin thay hoa, cung man nguyen roi. Toi se tiep tuc gioi thieu san pham cua DHVN den cac than huu ben nay. Mot lan nua, chan thanh cam on DHVN ! Men chuc DHVN ngay cang dat nhieu thanh qua moi. Men chao! 
Minh rat la appreciate thai do phuc vu khach hang cua Cong ty :). Hy vong sau lan dau tien nay, minh se co nhieu dip duoc hop tac voi Diep cung nhu Cong ty hon nua :). Cam on Diep that nhieu.... 
I would like to express my whole heartedly thanks to the prompt delivery and good service provided. All my requests was being fulfilled by your friendly staff. You are always so willing to accommodate, so willing to serve, that's why I'll always use Interflora.vn. 
Cam on Dien Hoa ve lang hoa ra dep trong ngay ban rom 20.10. Me toi rat vui ve mon qua. Toi that su biet on Dien Hoa day vi da lau roi toi chang gui qua ve cho me. Toi cung se rao thong tin cua hang Dien Hoa Viet Nam den cong dong nguoi Vietnam o hai ngoai. That su biet on. 

Đối tác

Member of Interflora Banner