Giỏ hàng của tôi

Mã/Tên SP Giá Số lượng
Tổng cộng 0 VND

Điều khoản sử dụng

Những điều khoản sử dụng quy định việc sử dụng của quý khách đối với trang web của Điện Hoa Việt Nam, tại địa chỉ: www.dienhoavietnam.com, và mọi trang web liên kết. Việc quý khách sử dụng trang web này có nghĩa là quý khách chấp thuận những Điều Khoản này.

Điện Hoa Việt Nam có thể sửa đổi các điều khoản này theo yêu cầu công việc của chúng tôi hoặc theo những thay đổi của pháp luật. Mọi thay đổi đối sẽ được cập nhật trên trang web này, vì vậy vui lòng truy cập định kỳ để bảo đảm rằng quý khách có tuyên bố về quyền riêng tư mới nhất của chúng tôi.

Các điều khoản chính

1. Tiền thanh toán là Việt Nam Đồng hoặc Đô-La Mỹ (quy đổi theo tỷ giá vào thời điểm thanh toán).

2. Giá hiển thị chưa gồm phí dịch vụ, thuế VAT 10%, phí giao hàng (trong trường hợp ngoài vùng phục vụ miễn phí), phí thanh toán (nếu có). Điện Hoa Việt Nam miễn phí dịch vụ khi chuyển phát điện hoa nội địa đến trung tâm của khu vực tỉnh lỵ của toàn bộ 63/63 tỉnh thành. 

3. Điện Hoa Việt Nam không tính phí dịch vụ đối với tất cả các đơn hàng điện hoa quốc tế.

4. Điện Hoa Việt Nam có quyền từ chối thực hiện đơn hàng trong một số trường hợp xét thấy khả năng rủi ro cao, đặc biệt là trong thanh toán trực tuyến. Trong những trường hợp này, Điện Hoa Việt Nam sẽ hoàn tiền cho khách hàng theo phương thức khách hàng đã sử dụng để đặt hàng và thanh toán. Chúng tôi có quyền cung cấp/hoặc không cung cấp lý do cho những trường hợp này.

5. Việc thanh toán đơn hàng bắt buộc phải được thực hiện trước thời điểm giao hàng. Chúng tôi không chịu trách nhiệm trong trường hợp giao dịch thanh toán không thành công, dẫn đến việc chậm trễ thực hiện đơn hàng. Xin xem thêm các phương thức thanh toán tại đây.

6. Trong trường hợp khách hàng thân thiết, khách hàng doanh nghiệp, Điện Hoa Việt Nam chấp nhận thanh toán trả sau có điều kiện. Việc chấp nhận này sẽ được Văn Phòng Điều Hành quyết định.

Chính sách chất lượng

1. Điện Hoa Việt Nam cam kết rằng tất cả hoa trước và sau khi thiết kế phải tuân theo những tiêu chuẩn chất lượng của Điện Hoa Việt Nam và hình mẫu trong website hoặc catalogue.

2. Hoa tươi được Điện Hoa Việt Nam sử dụng luôn là loại hoa có chất lượng tốt nhất Hoa cắt cành được sử dụng trong ngày để đảm bảo thời gian tươi lâu nhất. 

3. Đội ngũ nhân viên Điện Hoa Việt Nam lịch sự, ân cần và niềm nở với khách hàng. 

4. Nghệ nhân cắm hoa được đào tạo lành nghề, có khả năng mỹ thuật và sức sáng tạo không ngừng.

5. Dịch vụ hậu mãi, chăm sóc khách hàng tốt.

Hình ảnh mẫu trên website và catalogue có sự khác biệt chút ít về màu sắc và cảm nhận so với sản phẩm Điện Hoa được giao thực tế. Do đặc thù hoa tươi phụ thuộc vào mùa, khí hậu và thời tiết nên hoa thực tế khi cắm có sự thay đổi chút ít so với hình ảnh đăng tải trên website và catalogue. 

Khi không có loại hoa theo mẫu vào lúc thực hiện đặt hàng, Điện Hoa Việt Nam sẽ liên lạc với quý khách để thông báo và tư vấn giải pháp; trường hợp không liên lạc được, hoặc do thời gian không cho phép, Điện Hoa Việt Nam sẽ chủ động thay thể bằng một loại hoa khác có ý nghĩa và màu sắc tương tự.

Mọi khiếu nại cần được phản ánh trong thời gian 24 giờ tính từ thời điểm giao hàng.

Phiếu và mã giảm giá

Nếu quý khách hàng có thẻ VIP của chúng tôi phát hành, hay liên kết phát hành xin vui lòng cung cấp cho thu ngân khi thanh toán. Trong trường hợp mua hàng trực tuyến, vui long nhập mã số thẻ, mã số giảm giá vào ô “Mã giảm giá” để được hưởng những ưu đãi của Điện Hoa Việt Nam. Mã giảm giá không có giá trị cộng dồn hay quy đổi thành tiền mặt.

Các liên kết

Điện Hoa Việt Nam không bảo đảm và không chấp nhận bất cứ trách nhiệm pháp lý nào liên quan tới tư liệu có chứa trên những trang bên ngoài.

Thương hiệu và quyền sở hữu trí tuệ

Tất cả hình ảnh, mẫu mã hoa tươi trên website là sản phẩm trí tuệ của Điện Hoa Việt Nam và chúng tôi không cho phép bất cứ sự sao chép nào mà không có đồng ý bằng văn bản từ cấp có thẩm quyền của Điện Hoa Việt Nam.

Chúng tôi rất mong quý đơn vị kinh doanh cùng ngành nghề tôn trọng đừng xâm phạm vấn đề bản quyền. Xin cám ơn.

Điện Hoa Việt Nam, logo Điện Hoa Việt Nam, TELEFLORA, DAROS, và các slogan là thương hiệu đã được Công ty Cổ Phần Điện Hoa Việt Nam đăng ký tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ và được bảo hộ bởi nhà chức trách Việt Nam; Không được phép sử dụng hoặc chỉnh sửa dưới mọi hình thức khi chưa được Điện Hoa Việt Nam chấp thuận từ trước bằng văn bản.

Hỗ trợ trực tuyến

Testimonials

Lời khách hàng

I would like to express my whole heartedly thanks to the prompt delivery and good service provided. All my requests was being fulfilled by your friendly staff. You are always so willing to accommodate, so willing to serve, that's why I'll always use Interflora.vn. 
Minh rat la appreciate thai do phuc vu khach hang cua Cong ty :). Hy vong sau lan dau tien nay, minh se co nhieu dip duoc hop tac voi Diep cung nhu Cong ty hon nua :). Cam on Diep that nhieu.... 
I have been more than impressed with the service provided to me by Dien Hoa Viet Nam. I have received more compliments from this Company than any other I have used in the past. So much talent and care has gone into each and every request I have made, this has resulted in many "thanks" to myself and our company. I could not be happier with the service I have received and without a doubt will continue to use Dien Hoa Viet Nam. I look forward to working with you in the future...  
"Sử dụng Điện Hoa Việt Nam đã hơn 2 năm nay, tôi rất hài lòng với dịch vụ của Điện Hoa, đặc biệt là Hoa Văn Phòng cắm định kỳ hàng tuần. Hoa luôn tươi mới, đẹp làm cho quầy Lễ Tân ấn tượng hẳn lên trong mắt khách đến giao dịch..." 
Chúc mừng Điện Hoa Việt Nam với phiên bản mới. Đẹp và hoành tráng quá. Cũng đầu tư nhiều đấy nhỉ. Sẽ tiếp tục ủng hộ các bạn. Thân mến. 

Đối tác

Member of Interflora Banner