Giỏ hàng của tôi

Mã/Tên SP Giá Số lượng
Tổng cộng 0 VND

Qui định chuyển phát

1. Điện Hoa Việt Nam nhận chuyển phát Điện Hoa đến tất cả 63/63 tỉnh thành trên toàn quốc và hơn 50 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Điện hoa sẽ được thực hiện và chuyển phát theo mẫu bởi thành viên của Điện Hoa Việt Nam nơi đến.

2. Điện Hoa Việt Nam chấp nhận phát Điện Hoa Nội Địa thông thường từ 7g00 đến 19g00 hàng ngày (những yêu cầu ngoài giờ có thể được đáp ứng tùy điều kiện), 7 ngày trong tuần. Không chuyển phát vào 01.01 và Tết Âm Lịch.

3. Hành trình tiêu chuẩn cho Điện Hoa Nội Địa là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng; Điện Hoa Quốc Tế là 24 giờ kể từ lúc đặt hàng (căn cứ múi giờ nơi đến); Điện Hoa Việt Nam chuyển phát Điện Hoa đến khu vực nội thành tất cả các thành phố trên toàn quốc trong vòng 04 giờ kể từ thời điểm đặt hàng; chuyển phát ngay trong ngày đến tất cả các khu vực lân cận (tầm bán kính từ 10-15km).

4. Đối với Điện Hoa Quốc Tế, không đảm bảo về giờ chuyển phát chính xác như yêu cầu; không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày Lễ, Tết và Chủ Nhật tại khu vực nơi đến.

Trường hợp gửi gấp, xin vui lòng gọi trực tiếp về: (08) 3840 4701để được hỗ trợ.

Trong những dịp Tết (Dương Lịch và Nguyên Đán), các ngày Lễ 14/2, 8/3, 20/10, 20/11, 2/9, 30/4… giá hoa nguyên liệu đầu vào tăng đột biến từ 100% đến 300%. Do đó, giá thành sản phẩm cũng tăng lên. Tuy nhiên, do Điện Hoa Việt Nam là một đối tác lớn, có các ràng buộc với các nhà cung cấp nên rất chủ động được giá hoa trong thời gian này, do đó giá thành các sản phẩm của chúng tôi cam kết ở mức độ thấp so với mặt bằng giá thị trường.

Trường hợp Điện Hoa chia buồn - đám tang:

Trước khi phát hoa, Điện Hoa Việt Nam sẽ liên lạc để biết ngày giờ có thể chuyển hoa viếng (tùy theo phong tục mỗi khu vực/gia đình – thông thường là sau khi khâm liệm và trước khi động quan). Tuy nhiên, trường hợp không có thông tin về thời gian phúng viếng, khi phát hoa đến địa chỉ mà không đúng thời gian, Điện Hoa Việt Nam chấp nhận chuyển phát Điện Hoa chia buồn vào một thời điểm khác trong vòng 06 giờ đồng hồ tính từ thời điểm phát dự kiến.

Trường hợp gia đình người mất không nhận phúng viếng bằng hoa tươi, Điện Hoa vẫn coi như đã thực hiện (trường hợp này không có ký nhận).

Phát trong bệnh viện/trung tâm y tế/phòng cách ly điều trị:

Một số khu vực không chấp nhận chuyển phát hoa tươi. Trường hợp này, chúng tôi sẽ báo cho người nhận về điện hoa và đặt tại một nơi được phép trong khu vực. Trong điều kiện có thể, Điện Hoa Việt Nam chấp nhận lùi lại thời điểm giao hàng đến khi người nhận xuất viện.

Điện Hoa Việt Nam không chấp nhận chuyển phát trên: xe đò/tàu hỏa/máy bay/tàu thủy/hòm thư/khu vực cấm quân sự/khu vực nguy hiểm cho người phát hoa/khu vực chiến sự/khu vực đang bị thiên tai/nhà tù.../khu vực cách ly trong sân bay/ga tàu

Trường hợp không đúng địa chỉ giao hàng (do người gửi viết – mô tả sai)

-    Nhân viên Điện Hoa Việt Nam sẽ liên lạc với người nhận (hoặc người gửi) để thỏa thuận chuyển sang địa chỉ phát mới với điều kiện khoảng cách từ địa chỉ phát cũ đến địa chỉ phát mới không xa hơn 03 km.

-    Nếu tất cả các liên lạc không thực hiện được thì Điện Hoa Việt Nam sẽ (do đặc thù của hoa tươi) lưu sản phẩm trong vòng 06 giờ kể từ thời điểm phát dự kiến để chuyển phát sau khi có thông tin về nơi phát chính xác. Sau thời gian trên, nếu vẫn không có thông tin về địa chỉ phát chính xác, đơn hàng coi như được hủy bỏ (trường hợp này không có ký nhận – không được hoàn tiền)

Trường hợp không có người nhận

Trường hợp không có người nhận tại địa chỉ phát, đơn hàng coi như hủy bỏ.

Trường hợp người nhận đi vắng

Trường hợp người nhận đi vắng trong thời điểm phát hàng, Điện Hoa Việt Nam sẽ:

-    Giao cho người thân, bạn bè trong nhà/phòng/công ty nhờ chuyển lại (trường hợp này người ký nhận sẽ là người nhận thay).

-    Giao vào một thời điểm khác trong vòng 06 giờ đồng hồ tính từ thời điểm phát dự kiến. Sau thời gian trên, nếu vẫn không có thông tin về thời điểm phát chính xác, đơn hàng coi như được hủy bỏ (trường hợp này không có ký nhận – không được hoàn tiền).

-    Đặt một nơi an toàn để người nhận có thể nhận khi trở về nhà/phòng/công ty (trường hợp này không có ký nhận).

Trường hợp người nhận từ chối nhận Điện Hoa

Trường hợp người nhận từ chối nhận Điện Hoa, điện hoa được xem như hủy bỏ.

Trường hợp người nhận là VIP/trong phòng cách ly điều trị, Điện Hoa sẽ được chuyển phát thông qua thư ký/bảo vệ/thân nhân…(trường hợp này người ký nhận sẽ là người nhận thay)

Lưu ý: Toàn bộ việc phát hoa sẽ được người phát liên lạc trực tiếp với người đặt hoa/người nhận hoa để thỏa thuận phương cách tốt nhất để giải quyết.

Hỗ trợ trực tuyến

Testimonials

Lời khách hàng

"Sử dụng Điện Hoa Việt Nam đã hơn 2 năm nay, tôi rất hài lòng với dịch vụ của Điện Hoa, đặc biệt là Hoa Văn Phòng cắm định kỳ hàng tuần. Hoa luôn tươi mới, đẹp làm cho quầy Lễ Tân ấn tượng hẳn lên trong mắt khách đến giao dịch..." 
Chúc mừng Điện Hoa Việt Nam với phiên bản mới. Đẹp và hoành tráng quá. Cũng đầu tư nhiều đấy nhỉ. Sẽ tiếp tục ủng hộ các bạn. Thân mến. 
Cam on Dien Hoa ve lang hoa ra dep trong ngay ban rom 20.10. Me toi rat vui ve mon qua. Toi that su biet on Dien Hoa day vi da lau roi toi chang gui qua ve cho me. Toi cung se rao thong tin cua hang Dien Hoa Viet Nam den cong dong nguoi Vietnam o hai ngoai. That su biet on. 
I would like to express my whole heartedly thanks to the prompt delivery and good service provided. All my requests was being fulfilled by your friendly staff. You are always so willing to accommodate, so willing to serve, that's why I'll always use Interflora.vn. 
I've been using Dien Hoa Viet Nam’s services for quite some time and have always been pleased with their selection of flowers as well as their excellent customer service. I recommend them to all of our clients!  

Đối tác

Member of Interflora Banner