Giỏ hàng của tôi

Mã/Tên SP Giá Số lượng
Tổng cộng 0 VND

News;

Published: Thursday 23 January, 2014

Kính chào Quý Khách hàng,

Chào mừng Xuân Giáp Ngọ 2014, Điện Hoa Việt Nam kính chúc Quý khách một năm mới An Khang - Thịnh Vượng - Vạn Sự Như Ý.

Chúng tôi xin trân trọng gởi đến Quý khách thông tin nghỉ lễ ngày Tết của Điện Hoa Việt Nam như sau để tiện phục vụ Quý khách trong dịp lễ Tết.

- Dịch vụ điện hoa trong nước
Thời gian nghỉ lễ: từ ngày 28.01.2014 đến hết ngày 6.2.2014
(nhằm ngày 28 tháng Chạp đến ngày mùng 6 tháng Giêng âm lịch)

Thời gian làm việc: bắt đầu từ ngày 06.02.2014
(nhằm ngày mùng 7 tháng Giêng âm lịch)

- Dịch vụ Điên hoa quốc tế: Các yêu cầu thực hiện đơn hàng đến các nước khác(trừ các quốc gia khu vực châu Á có Tết Âm Lịch) vẫn tiếp nhận bình thường trong thời gian lễ thông qua các số điện thoại sau :

1.Ms. Thanh Phương: 0919 67 37 38
2.Ms. Vân: 0914 25 57 58
3.Ms. Quí: 0919 63 57 58

Xin cảm ơn Quý khách và kính chúc Quý Khách một mùa đón Tết thật ấp áp và hạnh phúc.

Trân trọng,

TRUNG TÂM ĐIỀU HÀNH DIENHOAVIETNAM.COM
Back

Hỗ trợ trực tuyến

Testimonials

Lời khách hàng

I've been using Dien Hoa Viet Nam’s services for quite some time and have always been pleased with their selection of flowers as well as their excellent customer service. I recommend them to all of our clients!  
Vừa rồi tôi có đặt hai hoa hai lần bên Điện Hoa Việt Nam, chuyển phát đến hai địa điểm vào ngày 24 và 25. Quả thật người nhận rất hài lòng về cách làm việc của ĐHVN. Tôi cũng đặc biệt ấn tượng với phòng customer support của bên quý công ty.  
Hi Điện Hoa Việt Nam. Hoa rất đẹp, cắm rất nghệ thuật và ấn tượng. Chúc công ty luôn phát đạt và có nhiều khách hàng nhé. Mình sẽ quảng bá hết mình cho Điện Hoa Việt Nam 
I don't know what words I can say to make You know how much I'm greatful for Your job!!! Thank You 1000 times and have a good day! Your happy customer from Russia 
Cám ơn Điện Hoa Việt Nam. Thật sự mình không nghĩ là dịch vụ bên đó "siêu tốc" đến như vậy và hoa lại rất đẹp nữa. Sẽ tiếp tục ủng hộ Điện Hoa Việt Nam. 

Đối tác

Member of Interflora Banner