Giỏ hàng của tôi

Mã/Tên SP Giá Số lượng
Tổng cộng 0 VND

Ngày Của Mẹ 14/5

Ngày Của Mẹ 14/5

Ngày Của Mẹ 14/5

Ngày Của Mẹ là ngày để chúng ta, những người con gửi những tình cảm yêu thương nhất đến mẹ. Người đã mang nặng đẻ đau để sinh ra và nuôi chúng ta khôn lớn. Hàng năm vào ngày chủ nhật thứ 2 trong tháng 5 sẽ là ngày để tôn vinh những người mẹ. Hãy thể hiện những yêu thương của mình gửi đến mẹ bằng những lời chúc, sự biết ơn mà ngày thường chúng ta chưa bày tỏ được đến mẹ của mình.

  • There are no products to list in this category.

Hỗ trợ trực tuyến

Testimonials

Lời khách hàng

Vừa rồi tôi có đặt hai hoa hai lần bên Điện Hoa Việt Nam, chuyển phát đến hai địa điểm vào ngày 24 và 25. Quả thật người nhận rất hài lòng về cách làm việc của ĐHVN. Tôi cũng đặc biệt ấn tượng với phòng customer support của bên quý công ty.  
"Sử dụng Điện Hoa Việt Nam đã hơn 2 năm nay, tôi rất hài lòng với dịch vụ của Điện Hoa, đặc biệt là Hoa Văn Phòng cắm định kỳ hàng tuần. Hoa luôn tươi mới, đẹp làm cho quầy Lễ Tân ấn tượng hẳn lên trong mắt khách đến giao dịch..." 
Cám ơn Điện Hoa Việt Nam. Thật sự mình không nghĩ là dịch vụ bên đó "siêu tốc" đến như vậy và hoa lại rất đẹp nữa. Sẽ tiếp tục ủng hộ Điện Hoa Việt Nam. 
"Dịch vụ Điện Hoa của Điện Hoa Việt Nam khá tuyệt. Nhiều lần công việc quá bận rộn, quên đặt hoa chúc mừng cho đối tác, thế là chỉ cần gọi điện..."ép" Điện Hoa Việt Nam là chưa đầy 2 tiếng sau kệ hoa đã được giao tại Hà Nội rồi". 
Cam on Dien Hoa ve lang hoa ra dep trong ngay ban rom 20.10. Me toi rat vui ve mon qua. Toi that su biet on Dien Hoa day vi da lau roi toi chang gui qua ve cho me. Toi cung se rao thong tin cua hang Dien Hoa Viet Nam den cong dong nguoi Vietnam o hai ngoai. That su biet on. 

Đối tác

Member of Interflora Banner