Giỏ hàng của tôi

Mã/Tên SP Giá Số lượng
Tổng cộng 0 VND

Hoa ngày quốc tế phụ nữ 8/3

Hoa ngày quốc tế phụ nữ 8/3

Hạnh phúc khi có bà, hạnh phúc khi có mẹ và hạnh phúc khi bên em. Tạo hóa đã tạo ra người đàn ông và cũng tạo ra người phụ nữ để chăm sóc, sẽ chia.

Ngày quốc tế phụ nữ 8/3 đã đến hãy gửi đến phụ nữ những nụ cười, những món quà và những đóa hoa tươi thắm.

www.dienhoavietnam.com mãi là người bạn đồng hành cùng quý vị để chuyển những đóa hoa tươi thắm cùng những thông điệp ý nghĩa đến những người phụ nữ trên khắp mọi miền đất nước.

  • There are no products to list in this category.

Hỗ trợ trực tuyến

Testimonials

Lời khách hàng

Vừa rồi tôi có đặt hai hoa hai lần bên Điện Hoa Việt Nam, chuyển phát đến hai địa điểm vào ngày 24 và 25. Quả thật người nhận rất hài lòng về cách làm việc của ĐHVN. Tôi cũng đặc biệt ấn tượng với phòng customer support của bên quý công ty.  
Cam on Dien Hoa ve lang hoa ra dep trong ngay ban rom 20.10. Me toi rat vui ve mon qua. Toi that su biet on Dien Hoa day vi da lau roi toi chang gui qua ve cho me. Toi cung se rao thong tin cua hang Dien Hoa Viet Nam den cong dong nguoi Vietnam o hai ngoai. That su biet on. 
Tinh yeu cua chung toi co cong rat lon cua Dien Hoa Viet Nam. Tu luc con o Vietnam den luc qua ben nay. Rat mong rang cac ban se la luon la "nhip cau noi yeu thuong". Cam on nhung giup do trong thoi gian qua. Se luon ung ho cac ban. 
I don't know what words I can say to make You know how much I'm greatful for Your job!!! Thank You 1000 times and have a good day! Your happy customer from Russia 
Minh rat la appreciate thai do phuc vu khach hang cua Cong ty :). Hy vong sau lan dau tien nay, minh se co nhieu dip duoc hop tac voi Diep cung nhu Cong ty hon nua :). Cam on Diep that nhieu.... 

Đối tác

Member of Interflora Banner